Valvole Hofmann Vietnam – Mua Ở Đâu Đáng Tin Cậy?

Valvole Hofmann Vietnam – Mua Ở Đâu Đáng Tin Cậy?

adminquantri 20/09/2022

Nội Dung Chính

Valvole Hofmann Vietnam – Mua Ở Đâu Đáng Tin Cậy?

Sản phẩm van điều khiển Valvole Hofmann được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: dệt may, công nghiệp thực phẩm, thủy lực, nhiệt thủy lực, dược phẩm, dầu khí, năng lượng, môi trường.

Glocom đã có một bài viết giới thiệu về van điều khiển Valvole Hofmann. Bạn có thể tìm đọc tại đây để hiểu hơn về đặc điểm và các đặc tính kỹ thuật của chúng.

Trong bài viết này, Glocom sẽ mách bạn địa chỉ mua valvole hofmann vietnam chất lượng và đáng tin cậy nhất.

Thông tin sản phẩm:

Van điều khiển 3 chiều Valvole Hofmann được làm từ gang dẻo EN-GJS-400-18-LT (GGG40.3) hoặc AISI316 (1,4408) với thiết bị truyền động khí nén.

Van ON/OFF Valvole Hofmann dòng khởi xướng ba chiều, làm từ sắt dễ uống EN-GJS-400-18-LT (GGG40.3) hoặc thép không gỉ 316 (1,4408), và thiết bị truyền động trong thép không gỉ AISI 304 (1.4301).

Glocom – địa chỉ uy tín:

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Dầu Khí Glocom được thành lập vào năm 2016. Kể từ khi thành lập và phát triển, Glocom được ủy quyền phân phối cho một loại các thương hiệu hàng đầu thế giới, trở thành công ty tư nhân hàng đầu trong nước cung cấp các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao cho ngành dầu khí.

Glocom luôn đặt uy tín lên vị trí hàng đầu, lấy uy tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự. Chúng tôi cam kết luôn xây dựng và phát triển công ty gắn chặt với mục tiêu chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí quan trọng nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại van điều khiển Valvole Hofmann khác nhau. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn kỹ càng, khách hàng có thể mua phải hàng kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện hiện tượng xuống cấp, gây hư hỏng máy móc hay toàn bộ hệ thống.

Vì vậy, lựa chọn một đơn vị cung cấp có uy tín cao khi mua sắm sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được rủi ro. Tất cả các mặt hàng do Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Dầu Khí Glocom cung cấp đều được cam kết hàng có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, được hưởng các chính sách bảo hành uy tín.

Xem thêm các tin tức khác tại: https://glocom.vn/category/du-an/

Xem thêm các thông tin về Glocom được update thường xuyên tại: https://www.facebook.com/glocomvn/

valvole hofmann vietnam

COPYRIGHT © 2021 BY GLOCOM. ALL RIGHT RESERVED.