Lắp đặt, bảo trì hệ thống điện.

Lắp đặt, bảo trì hệ thống điện.

adminquantri 21/01/2022

Glocom cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì hệ thống điện.

Việc bảo dưỡng điện công nghiệp thường xuyên giúp giảm thiểu chi phí khấu hao và ngăn ngừa hư hỏng của thiết bị máy móc, ngăn ngừa sự gián đoạn trong quá trình sản xuất.

Thực tế chứng minh việc áp dụng bảo trì định kỳ cho hệ thống điện công nghiệp sẽ tăng tuổi thọ sử dụng của thiết bị, giúp cho máy móc hoạt động hết công suất, tăng thời gian sử dụng, đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, còn giúp khách hàng tránh được những sự cố sửa chữa khẩn cấp, dễ dàng quản lý hoạt động sản xuất. Bảo trì hệ thống điện thường xuyên cũng tiết kiệm cho phí hơn rất nhiều so với việc sắm máy mới.

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Dầu Khí Glocom là công ty cung cấp thiết bị vật tư và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng,… uy tín trong ngành công nghiệp Dầu khí. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Công ty không những nắm rõ kỹ thuật trong việc lắp đặt, sửa chữa các thiết bị mà còn am hiểu chúng đến từng chi tiết.

Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi kỹ thuật cao, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO cho toàn công ty. Lực lượng nòng cốt của Công ty là những nhân viên được đào tạo chuyên sâu, trang bị đầy đủ kiến thức và tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi, đánh giá thị trường để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

bảo trì hệ thống điện

Xem thêm dịch vụ do công ty Glocom thực hiện tại: https://glocom.vn/services_cat/dich-vu/

Xem thêm các thông tin về Glocom được update thường xuyên tại: https://www.facebook.com/glocomvn/

COPYRIGHT © 2021 BY GLOCOM. ALL RIGHT RESERVED.