Bảo trì động cơ.

Bảo trì động cơ.

adminquantri 21/01/2022

Glocom cung cấp dịch vụ bảo trì động cơ.

Việc bảo trì động cơ là rất cần thiết, khi động cơ đã vận hành trong một thời gian dài. Lúc này các bộ phận bên trong động cơ đã hao mòn đi đáng kể, hiệu suất hoạt động không còn được như lúc đầu, tuổi thọ và độ bền của động cơ cũng giảm dần. Động cơ điện cũng như các thiết bị khác, cần có sự nghỉ ngơi để bảo dưỡng, làm mới lại máy móc, thiết bị. Bảo trì sẽ giúp tăng tuổi thọ động cơ cũng như công suất đạt được luôn hiệu quả và tối đa, ngăn ngừa được trục trặc và hư hỏng của động cơ.

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Dầu Khí Glocom là công ty cung cấp thiết bị vật tư và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng,… uy tín trong ngành công nghiệp Dầu khí. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Công ty không những nắm rõ kỹ thuật trong việc lắp đặt, sửa chữa các thiết bị mà còn am hiểu chúng đến từng chi tiết.

Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi kỹ thuật cao, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO cho toàn công ty. Lực lượng nòng cốt của Công ty là những nhân viên được đào tạo chuyên sâu, trang bị đầy đủ kiến thức và tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi, đánh giá thị trường để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

bảo trì động cơ

Xem thêm dịch vụ do công ty Glocom thực hiện tại: https://glocom.vn/services_cat/dich-vu/

Xem thêm các thông tin về Glocom được update thường xuyên tại: https://www.facebook.com/glocomvn/

COPYRIGHT © 2021 BY GLOCOM. ALL RIGHT RESERVED.