Bảo trì cần trục ngoài khơi.

Bảo trì cần trục ngoài khơi.

adminquantri 21/01/2022

Glocom cung cấp dịch vụ bảo trì cần trục ngoài khơi.

Cầu trục là thiết bị giúp nâng, bốc và vận chuyển hàng hóa có trọng lượng nặng. Những vật không thể dùng sức của con người để vận chuyển được. Vậy nên việc bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, tuân thủ các nguyên tắc an toàn và phòng ngừa. Cũng như thực hiện ngay các biện pháp khắc phục khi có sự cố để nâng cao độ an toàn và ổn định trong hoạt động của cần trục là điều mà khách hàng nên lưu ý để đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như năng suất làm việc hiệu quả.

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Dầu Khí Glocom là công ty cung cấp thiết bị vật tư và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng,… uy tín trong ngành công nghiệp Dầu khí. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Công ty không những nắm rõ kỹ thuật trong việc lắp đặt, sửa chữa các thiết bị mà còn am hiểu chúng đến từng chi tiết.

Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi kỹ thuật cao, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO cho toàn công ty. Lực lượng nòng cốt của Công ty là những nhân viên được đào tạo chuyên sâu, trang bị đầy đủ kiến thức và tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi, đánh giá thị trường để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Bảo trì cần trục

Xem thêm dịch vụ do công ty Glocom thực hiện tại: https://glocom.vn/services_cat/dich-vu/

Xem thêm các thông tin về Glocom được update thường xuyên tại: https://www.facebook.com/glocomvn/

COPYRIGHT © 2021 BY GLOCOM. ALL RIGHT RESERVED.