Bảo trì ắc quy.

Bảo trì ắc quy.

adminquantri 21/01/2022

Glocom cung cấp dịch vụ bảo trì ắc quy công nghiệp.

Một số loại ắc quy sau khi đưa vào sử dụng một thời gian cần phải được bảo dưỡng đúng cách để có thể kéo dài tuổi thọ. Người dùng cần kiểm tra tổng thể, bảo trì ắc quy công nghiệp định kỳ 2 tháng 1 lần.

Cách bảo quản bảo dưỡng ắc quy khô và ắc quy nước:

Tháo ắc quy từ thiết bị hoặc máy nạp, tải; bảo quản tại nơi có điều kiện khô ráo, mát mẻ.

Tránh tiếp xúc với tia lửa.

Không tháo rời ắc quy.

Điều kiện tốt nhất để sử dụng ắc quy là trong khoảng nhiệt độ +50oC đến +30oC để ắc quy đạt được tuổi thọ cao nhất có thể.

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Dầu Khí Glocom là công ty cung cấp thiết bị vật tư và dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng,… uy tín trong ngành công nghiệp Dầu khí. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Công ty không những nắm rõ kỹ thuật trong việc lắp đặt, sửa chữa các thiết bị mà còn am hiểu chúng đến từng chi tiết.

Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi kỹ thuật cao, chúng tôi luôn chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO cho toàn công ty. Lực lượng nòng cốt của Công ty là những nhân viên được đào tạo chuyên sâu, trang bị đầy đủ kiến thức và tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi, đánh giá thị trường để đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

bảo trì ắc quy công nghiệp

Xem thêm dịch vụ do công ty Glocom thực hiện tại: https://glocom.vn/services_cat/dich-vu/

Xem thêm các thông tin về Glocom được update thường xuyên tại: https://www.facebook.com/glocomvn/

COPYRIGHT © 2021 BY GLOCOM. ALL RIGHT RESERVED.