Van điều khiển và van điều khiển bằng tay.

GLOCOM cung cấp van điều khiển và van điều khiển bằng tay cho các hệ thống.

Van công nghiệp là một thiết bị cơ khí được dùng trong công nghiệp đường ống để điều chỉnh dòng chảy của lưu chất.

Các vị trí vận hành của van:

Về cơ bản van được chia làm 2 loại: van vận hành bằng tay (Manual Valve) và van điều khiển bằng điện, khí (Control Valve).

Ngày nay van công nghiệp không chỉ đóng ngắt hệ thống thông thường mà nó còn có thể điều chỉnh áp suất thay đổi hướng dòng chảy hoạt động trên các hệ thống rất phức tạp – đây là loại Van điều khiển điện có hiệu suất cao.

Việc lựa chọn các loại van cho từng ứng dụng đòi hỏi người chọn phải có một kiến thức tổng hợp về cơ khí (Mechanical), Đo lường và điều khiển (Instrumentation), Điện (Electrical), Vật liệu (Material). Vì nếu lựa chọn không hợp lý có thể gây ra lãng phí tiền, đồng thời không đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật cũng như an toàn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu van điều khiển và van điều khiển bằng tay khác nhau. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn kỹ càng, khách hàng có thể mua phải hàng kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện hiện tượng hư hỏng máy móc hay toàn bộ hệ thống. Vì vậy, lựa chọn một đơn vị cung cấp có uy tín cao khi mua sắm sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được rủi ro. Tất cả các mặt hàng do Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Dầu Khí Glocom cung cấp đều được cam kết hàng có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, được hưởng các chính sách bảo hành uy tín.

van điều khiển

Xem thêm các sản phẩm do công ty Glocom phân phối tại: https://glocom.vn/product_cat/phan-phoi/

Xem thêm các thông tin về Glocom được update thường xuyên tại: https://www.facebook.com/glocomvn/

COPYRIGHT © 2021 BY GLOCOM. ALL RIGHT RESERVED.