Vật liệu kết cấu và phụ kiện đường ống.

GLOCOM cung cấp nguyên, vật liệu kết cấu và phụ kiện đường ống.

Vật liệu kết cấu và phụ kiện đường ống là bộ phận dùng để lắp đặt vào hệ thống các đường ống, gồm nhiều thiết bị khác nhau như: Elbow, Tee, Reducer, Union, Coupling, Cross, Cap, Swage Núm, Plug, Bush, Expansion Joint, Adapters, Olet (Weldolet, Sockolet, Elbowlet, Thredolet, Nipolet, Letrolet, Swepolet), bẫy hơi, bend bán kính dài, mặt bích và van… có chức năng liên kết các đường ống hay các thiết bị bơm vào đường ống. Ngoài ra thiết bị này cũng được sử dụng để thay đổi hướng dòng chảy theo tùy chỉnh.

Phụ kiện đường ống cũng có đầy đủ các tiêu chuẩn kết nối, đa dạng kích cỡ, chất liệu khác nhau để phù hợp với hầu hết các đường ống có sẵn cũng như đồng bộ cơ sở hạ tầng cùng các van công nghiệp hiệu quả.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu phụ kiện đường ống khác nhau. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn kỹ càng, khách hàng có thể mua phải hàng kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện hiện tượng ăn mòn, gỉ sét gây rò rỉ lưu chất. Vì vậy, lựa chọn một đơn vị cung cấp có uy tín cao khi mua sắm sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được rủi ro. Tất cả các mặt hàng do Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Dầu Khí Glocom cung cấp đều được cam kết hàng có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, được hưởng các chính sách bảo hành uy tín.

phụ kiện đường ống

Xem thêm các sản phẩm do công ty Glocom phân phối tại: https://glocom.vn/product_cat/phan-phoi/

Xem thêm các thông tin về Glocom được update thường xuyên tại: https://www.facebook.com/glocomvn/

COPYRIGHT © 2021 BY GLOCOM. ALL RIGHT RESERVED.