Dụng cụ đo và máy phát.

GLOCOM cung cấp dụng cụ đo và máy phát.

Dụng cụ đo

Dụng cụ đo dùng để đo đạc các đặc tính của điện như dòng điện, điện áp, điện trở. Hoặc một dạng tín hiệu khác để tìm ra những nơi hoạt động không chính xác trong hệ thống, thiết bị. Từ các kết quả đo được, các kỹ thuật viên, thợ sửa điện dễ dàng phát hiện ra những sự cố để khắc phục kịp thời.

Dưới đây là những thiết bị đo lường điện được ưa chuộng sử dụng trong sản xuất, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị điện, hệ thống điện.

Đồng hồ vạn năng – Đồng hồ

Ampe kìm – Thiết bị đo và kiểm tra dòng điện chính xác

Máy đo điện trở – Thiết bị đo lường điện hiệu quả

Máy hiện sóng – Thiết bị đo dòng điện

Máy phát

Dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, máy phát điện công nghiệp là thiết bị biến đổi các năng lượng cơ năng thành năng lượng điện năng. Máy phát điện sẽ làm di chuyển dòng điện được tích sẵn trong phần dẫn điện của dây quấn. Khi mất điện, ngoài việc cung cấp năng lượng điện, máy phát điện còn đóng vai trò then chốt trong các thiết bị cung cấp điện giúp cho các thiết bị này phát điện, chỉnh lưu và hiệu chỉnh điện áp.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu dụng cụ đo và máy phát khác nhau. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn kỹ càng, khách hàng có thể mua phải hàng kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện hiện tượng hư hỏng máy móc hay toàn bộ hệ thống. Vì vậy, lựa chọn một đơn vị cung cấp có uy tín cao khi mua sắm sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được rủi ro. Tất cả các mặt hàng do Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Dầu Khí Glocom cung cấp đều được cam kết hàng có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, được hưởng các chính sách bảo hành uy tín.

van điều khiển

Xem thêm các sản phẩm do công ty Glocom phân phối tại: https://glocom.vn/product_cat/phan-phoi/

Xem thêm các thông tin về Glocom được update thường xuyên tại: https://www.facebook.com/glocomvn/

COPYRIGHT © 2021 BY GLOCOM. ALL RIGHT RESERVED.