Phụ kiện ống mềm, bu lông, đai ốc.

GLOCOM cung cấp các phụ kiện tiêu hao như ống mềm bu lông đai ốc

Đai ốc hay còn gọi là Ê-cu, là một sản phầm cơ khí có hình dạng tròn đã được tiện các vòng ren bên trong.

Bu lông là một sản phẩm cơ khí, có hình dạng thanh trụ tròn, tiện ren, được thiết kế để sử dụng kết hợp với đai ốc (ecrou), có thể tháo lắp hay hiệu chỉnh khi cần thiết.

Ống mềm chịu áp lực cao được sử dụng để truyền dẫn chất lỏng trong các hệ thống thủy lực áp suất cao từ dầu mỏ và nước, thường thấy trên các thiết bị công nghiệp, khai thác và sản xuất. Các ống mềm chịu áp lực cao đóng vai trò như những mắt xích đảm bảo việc truyền tải năng lượng trong hệ thống thủy lực. Việc sử dụng ống mềm chất lượng cao sẽ ngăn ngừa những hỏng hóc, dẫn đến hư hỏng máy móc đắt tiền.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phụ kiện (ống mềm, bu lông và đai ốc) khác nhau. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn kỹ càng, khách hàng có thể mua phải hàng kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện hiện tượng xuống cấp, gây hư hỏng máy móc hay toàn bộ hệ thống. Vì vậy, lựa chọn một đơn vị cung cấp có uy tín cao khi mua sắm sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được rủi ro. Tất cả các mặt hàng do Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Dầu Khí Glocom cung cấp đều được cam kết hàng có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, được hưởng các chính sách bảo hành uy tín.

ống mềm bu lông đai ốc

Xem thêm các sản phẩm do công ty Glocom phân phối tại: https://glocom.vn/product_cat/phan-phoi/

Xem thêm các thông tin về Glocom được update thường xuyên tại: https://www.facebook.com/glocomvn/

COPYRIGHT © 2021 BY GLOCOM. ALL RIGHT RESERVED.