Hệ thống và máy bơm.

GLOCOM cung cấp nguyên, vật liệu cho hệ thống và máy bơm.

Máy bơm công nghiệp được sử dụng để di chuyển chất lỏng hoặc lưu chất trong dây chuyền sản xuất, chế biến. Chúng có khá nhiều ứng dụng khác nhau, đặc trưng thiết kế linh hoạt để phù hợp với mục đích sử dụng. Có thể chia thành các loại máy bơm như:

Bơm ly tâm
Bơm hút chân không
Bơm trục vít
Bơm định lượng
Bơm màng khí nén
Bơm từ
Bơm thùng phuy
Bơm chìm
Bơm bánh răng
Bơm cánh khế

Mỗi loại máy bơm sẽ có những đặc tính kỹ thuật và ứng dụng tương ứng. Do vậy, khách hàng nên cung cấp đầy đủ thông tin về đặc tính của dịch bơm, điều kiện môi trường hoạt động của bơm… để Glocom có thể tự vấn sử dụng đúng loại vật liệu.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, nguyên, vật liệu cho hệ thống và máy bơm khác nhau. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn kỹ càng, khách hàng có thể mua phải hàng kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện hiện tượng ăn mòn, gỉ sét gây hư hỏng máy móc hay toàn bộ hệ thống. Vì vậy, lựa chọn một đơn vị cung cấp có uy tín cao khi mua sắm sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được rủi ro. Tất cả các mặt hàng do Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Dầu Khí Glocom cung cấp đều được cam kết hàng có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng, được hưởng các chính sách bảo hành uy tín.

hệ thống và máy bơm

Xem thêm các sản phẩm do công ty Glocom phân phối tại: https://glocom.vn/product_cat/phan-phoi/

Xem thêm các thông tin về Glocom được update thường xuyên tại: https://www.facebook.com/glocomvn/

COPYRIGHT © 2021 BY GLOCOM. ALL RIGHT RESERVED.